วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา” ปีการศึกษา 2568-2570 โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
1) เพื่อให้ข้าราชการครูร่วมกันวิเคราะห์สภาพแวดล้อม (SWOT) ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
2) เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีส่วนร่วมในการสร้างวิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์ ค่านิยมและกลยุทธ์
3) เพื่อจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2568 – 2570
โดย ผอ.ดิเรก สายศิริวิทย์ เป็นวิทยากร จัดโดยงานแผนงาน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Photo Club
ข่าว : ครูจริญญา ใจธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive