เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2567 งานกิจการนักเรียนได้จัดกิจกรรม “สร้างวินัยเชิงบวก” ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้พัฒนาตนเอง ส่งเสริมความประพฤติของเยาชนให้ดีขึ้นโดยมีวิทยากร จากโรงพยาบาลบางปะอิน สาธารณะสุขอำเภอบางปะอินและหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 มาให้ความรู้ความรู้เรื่องโทษของยาเสพติดและฝึกเรื่องระเบียบวินัยของตนเอง โดยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกล่าวรายงานแก่ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้กล่าวเปิดกิจกรรมพร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียน

ภาพ : ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์
ข่าว : ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์