วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบเงินปัจจัยพื้นฐาน โครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน งบเงินอุดหนุน เงินอุดหนุนทั่วไป รายการค่าจัดการเรียนการสอน ปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนฯ รายละ 1,500 บาท ประจำ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 20 ราย เป็นเงิน 30,000.00 บาท ณ ห้องประชุมเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์
ข่าว : ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์