วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ตัวแทนครู และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ได้เข้ามาศึกษาดูงาน โครงการศูนย์ฝึกเเข็งขันสถานศึกษาร่วมใจมุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน รางวัลระดับดีเด่น ประจำกองทัพภาคที่หนึ่ง ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive