วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะผู้บริหารร่วมจัดทำบันทึกข้อความความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้องประชุม 903 ชั้น 9 สำนักงานอธิการบดี (อาคาร ภปร) มหาวิทยาลัยบูรพา

ภาพ : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
ข่าว :
รองฯ มรกต วงษ์เนตร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์