วันอาทิตย์ที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เลขานุการสมเด็จพระสังฆราชฯ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธฯ กรุงเทพมหานคร มอบหมายให้พระเทพมงคลโสภณ เจ้าคณะภาค ๑๗ – ๑๘ (ธ) เจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำสิ่งของไปมอบแก่ผู้ประสบอุทกภัยในชุมชนหมู่บ้านตำบลท่าดินแดง อำเภอผักไห่ และตำบลหัวเวียง อำเภอเสนา ในการนี้นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง และนางสาวณัฐชา ชิงชัย ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักศึกษาวิชาทหาร ไปร่วมมอบสิ่งของให้ผู้ประสบอุทกภัยด้วย

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์