วันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ.2567 เวลา 08.30 น. นางสาวสุธิดา ทองชุม ครูแนะแนว และนางสาววราพร สรรเสริญ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้ารับเกียรติบัตรครูดีเด่น พร้อมนำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับเกียรติบัตรเยาวชนดีเด่น โดยคัดเลือกเยาวชน ผู้มีความรู้ความสามารถ มีความประพฤติดี มีความซื่อสัตย์สุจริต มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆเพื่อประกาศยกย่อง และสร้างขวัญกำลังใจให้เด็กและเยาวชนในการสร้างสรรค์ความดีต่อไป ประจำปีการศึกษา 2567 จัดโดยสมาคมคนของแผ่นดิน ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ ณ ห้องประชุมเสถียรเสพย์ ชั้น 6 วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว :
ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์