วันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2567 มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้จัดกิจกรรมทับแก้ววิชาการ ครั้งที่ 9 : SU GREEN FOR ALL ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม ภายในงานมีการจัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนและมีกิจกรรมจากรุ่นพี่ของมหาวิทยาลัยศิลปากร ให้ได้รับความรู้และประสบการณ์ เกี่ยวกับสาขาวิชาที่นักเรียนสนใจในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 11 คน โดยมี ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ เป็นผู้ดูแลกิจกรรม

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์