วันเสาร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นำวงโยธวาทิต และนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมพิธีอันเชิญโล่รางวัลพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และพระบรมวงศานุวงศ์ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดแต่ละกิจกรรม ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๖ จัดโดย สำนักงานส่งเสริมพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : AYS Production / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive