วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมค่ายต้นกล้าภาษาไทย “ปลุกความคิดลิขิตการเขียน เรียนรู้วรรณกรรม” (พัฒนาภาษาผ่านกระบวนการละคร) นักเรียนแผนการเรียน ไทย–สังคม เพื่อพัฒนาทักษะ เฉพาะทางภาษาไทย ส่งเสริมให้นักเรียนรู้กระบวนการทำงานเป็นกลุ่ม แลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างสร้างสร้าง เเละเรียนรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติจริง โดยมี นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะละครมรดกใหม่ (สำนักศิลปะการละครเพื่อการพัฒนา) มาร่วมเป็นวิทยากรทำให้ได้รับความสนใจ เเละความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี ทำให้กิจกรรมบรรลุวัตถุประสงค์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ/ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์