วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด ประจำการศึกษา 2567 “เพราะฉันอ่านจึงมีวันนี้” ภายในงานมีกิจกรรม “นักเขียนพบนักอ่าน โดยมี คุณวิภาดา ศุภประชากร (นามปากกา ดวินทร์) นักเขียนจาก บริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากรมอบความรู้ และประสบการณ์ในการสร้างงานเขียน ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive