วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2567 เวลา 9.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากร ตำแหน่งพนักงานขับรถ โรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมทั้งบรรยายพิเศษในห้วข้อเรื่อง “หน้าที่และความรับผิดชอบ และมารยาท ของพนักงานขับรถ” ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : เพจสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์