วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2567 เวลา 14.30 น.โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ซึ่งได้รับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2567 ระดับยอดเยี่ยม ประเภทสถานศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษเป็นตัวแทนในการเข้ารับการคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตตรวจราชการ(Cluster) โดย นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และครูงานกิจการนักเรียน ร่วมให้กำลังใจนายเทิดทูน บุญประกอบ หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนและนายศักดิ์ดา ซุคคาน ผู้นำเสนอ ผ่านทางระบบออนไลน์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์