ในวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้กิจกรรมยุวกาชาดนำตัวแทนสมาชิกยุวกาชาด ระดับชั้น ม.1 และม.2 เข้าร่วมการอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการช่วยเหลือชีวิต ขั้นพื้นฐาน โดยศูนย์พัฒนาวิชาการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยมี นางสาวทัศวรรณ รัมมะเพียร และนางสาวชนม์นิภา หิรัญรักษ์ตระกูล เป็นผู้นำสมาชิกยุวกาชาดเข้าร่วมการอบรม ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ภาพ : ครูทัศวรรณ รัมมะเพียร
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์