การประกวดบรรเลงดนตรีไทย ระดับชาติ “บรรเลงภิรมย์ชลกันยา” ครั้งที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และถ้วยรางวัลนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมสุภรณ์วีรวรรณ โรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี โดย ด.ช.วรพงษ์ พูลอ้อย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/8 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศประเภท การบรรเลงซออู้ ระดับมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลชมเชย ฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์