วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2567 ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) เข้ารับ “รางวัลครูผู้สร้างนวัตกรรมด้านการสอนวิทยาการคำนวณโครงการยกระดับศักยภาพนวัตกรทางการศึกษาด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ”ประจำปี พ.ศ.2567 จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดย รศ.ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพ็ชร์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้มอบรางวัล ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100 ปี) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ครูที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
1. นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ รางวัลระดับดีเด่น ได้รับโล่รางวัล และเกียรติบัตร
2. นางสาวจิตรลดา ศรีจันทร์ดี รางวัลระดับดีมาก ได้รับโล่รางวัล และเกียรติบัตร

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจ Computer-AYS