วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ได้จัด “โครงการประกวดแข่งขันทักษะทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ระดับชาติ” เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้า ฯ ให้อยู่ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในการนี้ นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลระดับคุณภาพเหรียญเงิน ในการแข่นขันกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ซึ่งมีนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 3 คน ได้แก่
1. น.ส.ธีราภรณ์ หอมหวล ชั้น ม.4/1
2. น.ส.จิณณพัต บรรจบรอบ ชั้น ม.4/3
3. น.ส.ธัญจิรา เรียนเวช ชั้น ม.5/3
โดยมี ครูสุธิดา ทองชุม เป็นที่ปรึกษากิจกรรม

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์