วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2567 งานแนะแนว นำนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษาของวัดอโยธยา ประจำปีการศึกษา 2567 พิธีมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ มอบโดย พระครูอโยธยาเจติยาภิบาล, ดร. เจ้าอาวาสวัดอโยธยา เพื่อเฉลิมพระเกียรติในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดอโยธยา ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 5 ทุน ประกอบด้วย
1. เด็กหญิงณัฐริกา ไชยฤทธิ์ ชั้น ม.1/8 4. นายธนายุทธ ยินดีสังข์ ชั้น ม.5/7
2. เด็กชายธนกรณ์ รุ่งก่อน ชั้น ม.3/8 5. นางสาวกัญญาพัชร ฤทธิ์ทรง ชั้น ม.6/2
3. นายพิษณุ จันทร์อ่อน ชั้น ม.4/8

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์