วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมี นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธี ในปีการศึกษา 2567 มีนักเรียน และศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับทุนการศึกษาทั้งหมด 36 คน ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ทุนการศึกษาของสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ มีวัตถุประสงค์ คือ
1.เพื่อที่จะช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจ
2.นักเรียนสามารถสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนสามารถเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในสถาบันต่าง ๆ ทั้งรัฐและเอกชนได้
3.เพื่อมอบทุนการศึกษาเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่ตั้งใจเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.4 ของโรงเรียนทั้งที่นักเรียนมีผลการเรียนดี อยู่ในอันดับที่ 1 – 6 ของโรงเรียน และศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์