วันที่ 8-9 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนแกลง “วิทยสถาวร” อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงาน ส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนที่มีประสิทธิภาพ โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนแกลง “วิทยสถาวร” เป็นอย่างดี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์