วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ลงนามตกลงความร่วมมือ การจัดสรรเงินกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน สำหรับดำเนินโครงการด้านความปลอดภัยทางถนนในระดับจังหวัด ระหว่างกรมการขนส่งทางบก โดยสำนักงานขนส่งจังหวัพระนครศรีอยุธยา และโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดย นางสาวพิศมัย เกิดทรัพย์ ขนส่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้ได้รับมอบอำนาจจากอธิบดีกรมการขนส่งทางบก ในการลงนามข้อตกลงดังกล่าว เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนประจำจังหวัด สำหรับดำเนินโครงการทำความดีด้วยหัวใจ สร้างความปลอดภัยด้วยอาสาจราจร

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์