วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมวิวิธทัศนาสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยเเห่งชาติ 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้เเบบบูรณาการ ตลอดจนการส่งเสริมการใช้ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง โดยในปีการศึกษานี้ นักเรียนแผนการเรียนไทย – สังคม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดกิจกรรม ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมการส่งเสริมทักษะทางภาษาไทย กิจกรรมละครเวที กิจกรรมการประกวดร้องเพลงเเละกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย โดยมี นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เเละคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมเป็นเกียรติด้วยการเเต่งกายชุดอินเดีย เพื่อเพิ่มสีสันภายในงาน ทำให้การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ สร้างความสุขเเละความประทับใจให้กับผู้เรียนจำนวนมาก

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive