วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เติมใจ เติมพลัง ดูแลสุขภาพจิตในองค์กร” เพื่อให้ผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพจิต สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ วิทยากรโดย นางสาวณัฐกานต์ ไพศาล ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ กลุ่มงานการพยาบาลจิตเวช โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา โดยได้รับงบประมาณในการสนับสนุนการอบรมจากสหกรณ์ออมทรัพย์ครูพระนครศรีอยุธยา จำกัด ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูอัมพร กองโชค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive