วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรยกย่องครูที่ปรึกษา ผู้เสียสละ อุทิศตน ดำเนินการเยี่ยมบ้านนักเรียนปีการศึกษา 2567 ตามโครงการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน คิดเป็นร้อยละ 100 และประชุมครูเต็มคณะประจำเดือนสิงหาคม ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive