โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอแสดงความยินดี กับ เด็กหญิงกมลวรรณ สารคนธ์ ม.1/1 ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน รายการโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ & ธีวรา เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ 2024 ดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทท่ารำพุมเซ่
2. ถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยม ประเภทท่ารำพุมเซ่
3. ถ้วยรางวัลคะแนนรวมอันดับ 1 ประเภท ท่ารำพุมเซ่
ซึ่งจัดเเข่งขันใน วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูปรียาวรรณ การกระสัง / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์