วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานเปิด กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 – 1/4 ซึ่งการจัดกิจกรรมค่าย ในครั้งนี้มีวิทยากร จากมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้มาให้ความรู้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม

ภาพ : ครูภรณ์อนันต์ศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูชนิศา วัฒนวิเชียร / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ งานประกันฯ1 , งานประกัน2ฯ