วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับรางวัลรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566 จากสมาคมรองผู้อำนวยการการศึกษาขั้นพื้นฐานณ มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ : รองฯ ธิดา บริรักษ์เลิศ
ข่าว :
รองฯ ธิดา บริรักษ์เลิศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์