วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างศักยภาพผู้เรียน เตรียมความพร้อมสอบ A Level วิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอกทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการเปิดการอบรมในครั้งนี้ ด้วยเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรครูซึ่งจะสามารถนำไปพัฒนาศักภาพของผู้เรียนในอนาคตได้ โดยมี นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในฐานะประธานศูนย์พัฒนากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมฯ รร.อยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์