วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวัชระ กระแสฉัตร์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
ข่าว : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์