วันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๗.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวรัศมิ์ชญาภา วัลย์วิริยะ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย อย่างหาที่สุดมิได้ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๕) บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : งานชุมชนสัมพันธ์ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์