วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2567 วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จัดพิธีงานบุญวันออกพรรษาเทโวโรหณสูตร ตามประเพณีมีพิธีตักบาตร และพิธีเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก ณ มณฑลพิธีวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธี ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ตัวแทนครู เข้าร่วมพิธีตักบาตร เเละพิธีเทศน์มหาชาติฯ เพื่อเป็นการส่งเสริม เผยแพร่ อนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมประเพณี เเละบำรุงพุทธศาสนาในครั้งนี้

ภาพ : รองฯมรกต วงษ์เนตร /ครูพัสร์ศิริน เกิดพิทักษ์
ข่าว : ครูขันติ
จาบกลาง

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์