วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการประชุมมีความรู้ ความเข้าใจในเรื่อง ระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การกำหนดมาตรฐานสถานศึกษาและเป้าหมายคุณภาพให้เป็นไปตามมาตรฐานการศึกษา การจัดทำแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษาที่สอดคล้องกับสภาพปัญหาและความต้องการจำเป็นของสถานศึกษาอย่างเป็นระบบ การดำเนินการตามแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษา การประเมินผลและตรวจสอบคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา ติดตามผลการดำเนินการเพื่อพัฒนาสถานศึกษาให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา การจัดทำรายงานผลการประเมินตนเอง (Self-Assessment Report : SAR) และการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอก (สมศ.) วิทยากรโดย นายภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ หัวหน้างานประกันคุณภาพ

ภาพ : AYS Photo Club / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , งานประกัน1 , งานประกัน2