วันที่ 16-17 กันยายน พ.ศ.2567 เวลา 8.10 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้โอวาทและให้กำลังใจนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการสอบวัดผลปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ตามแนวทางการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ของผู้เรียน ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งดำเนินการสอบระหว่างวันที่ 16-20 กันยายน 2567

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์