วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา รอบปีงบประมาณ 2567 โดย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานคณะกรรมการในการประเมิน ณ ห้องประชุม อาคาร 12 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว :
ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์