วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมการประชุมการขับเคลื่อนคุณภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาได้รับฟังทิศทางแนวนโยบายสำคัญด้านการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการโดยว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนโยธินบูรณะ กรุงเทพมหานคร

ภาพ : รองฯวาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว :
รองฯวาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์