วันอาทิตยที่ 1 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรม Open House FSci 2024 ณ Science Learning Space คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนและผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์อย่างใกล้ชิด
ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 8 คน โดยมี ครูนิตยา เจริญสุข เป็นผู้ดูแลกิจกรรม

ภาพ : ครูนิตยา เจริญสุข
ข่าว : ครูนิตยา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์