วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ.2567 นายสายัน ปองไป รอง ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา นายถาวร ทิพย์โสต
ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนหนองสูงสามัคคีวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามุกดาหาร ได้เข้ามาศึกษาดูงานเรื่องการบริหารจัดการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจ AYS Photo Club
ข่าว : ครูวชิรากรณ์ การทวี/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive