วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ.2567 เวลา 14.30 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสุภัสสร ศิริขันธ์ หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ และงานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนวัดพระญาติการาม (ศุภสุขบำรุง) ที่เข้ามาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ “กิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor)” ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว :
ครูสุธิดา ทองชุม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภทพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์