วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. นักเรียนชมรมดนตรีไทยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันโครงการบิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสาน ดนตรีไทย เพราะดนตรีไทยคือสมบัติของแผ่นดินปีที่ 3 เยาวชนไทยในการแข่งขันดนตรีไทยรอบภูมิภาค ภาคกลางและภาคตะวันออกชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน โดยมีว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต เป็นผู้ดูแลและฝึกซ้อมในครั้งนี้

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์