วันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางนิตยา เจริญสุข ครูงานแนะแนว เข้าร่วมโครงการสัมมนาเครือข่ายครู-อาจารย์แนะแนว ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ภาพ : รองฯมรกต วงษ์เนตร
ข่าว : รองฯมรกต วงษ์เนตร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์