วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสด ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ครูเพทาย อารียะ หัวหน้ากลุ่มสาระสังคมศึกษา ฯ และครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ นำนักเรียนสายการเรียนไทย-สังคม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จำนวน ๑๐๐ คน เข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์