วันพุธที่ ๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ
“ร้อยรักศรัทธา กษิณานุสรณ์” ๒๕๖๗ แด่ คุณครูดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและคุณครูวีณา ภู่สกุล ครูบรรณารักษ์ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตารำลึกถึงคุณงามความดีของครูผู้เกษียณอายุราชการ และให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความกตเวทีเป็นการปลูกฝังค่านิยมอันพึงประสงค์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกัน / เพจ AYS Photo Club
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , เพจงานประกัน