วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ.2567 เวลา 9.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารและคณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสตรีระนอง คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีระนองที่เข้ามาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ “แนวทางการมีส่วนร่วมและการบริหารภาคีเครือข่าย” ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูวชิรากรณ์ การทวี
ข่าว :
ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ Drive