วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 และ 2 (ชาย , หญิง) เข้าร่วมกิจกรรมฝึกยิงปืนด้วยกระสุนจริง ณ สนามฝึกยิงปืน 1,000 นิ้ว ของ กรมนักเรียน โรงเรียนทหารม้า ศูนย์การทหารม้า จังหวัดสระบุรี

ภาพ : เพจชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  Drive