วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด “ค่ายภาษาและะวัฒนธรรม” ปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 แผนการเรียนภาษาอังกฤษ – คณิตศาสตร์ จำนวน 234 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive