วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมคณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย ภาคกลางและภาคตะวันออก“ศาสตร์ศิลป์ตระการตา เลอค่ามรดกวัฒนธรรม” จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ ๒๒ – ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จันทรเกษม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์