วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมโครงการเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ สพม.พระนครศรีอยุธยา ประจำปีงบประบาณ 2567 โดยว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดการอบรม โดยมีรองผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างความตระหนักในการพัฒนางานให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์คุณธรรรรม และความโปร่งใส่ในการดำเนินงานและต่อต้านการทุจริตให้มีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก นายประนัย วณิชชานนท์ ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองสูงสุด เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ณ หอประชุมพระราชทานรัชกาลที่ 8 โรงเรียบอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : รองฯ มรกต วงษ์เนตร / เพจ สพม.พระนครศรีอยุธยา
ข่าว : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์