วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการ “เรียนดี มีความสุข” ภายใต้แนวทางการทำงาน “จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน” ระดับภาค โดยมีนายวิสิทธิ์ ใจเถิง รองศึกษาธิการภาค 1 รักษาการในตำแหน่ง ศึกษาธิการภาค 1 เป็นประธานในพิธี ณ อาคารจัดเลี้ยงจุฑามาศ ไพบูลย์ภัตตาคารสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี

ภาพ : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
ข่าว : รองฯ มรกต วงษ์เนตร
/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์