วันที่ ๑๖ – ๑๘ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้นายกรวิชญ์ ทับทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ฯ พร้อมด้วยนายวสุ ธะนะจันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าแข่งขันรอบระดับประเทศ กิจกรรมการถกวาที เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการถกวาที (วาจาสุภาษิต) กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนาปีที่ ๖ ระหว่าง ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีนักเรียนเข้ารับการอบรมดังนี้
๑.นายสุรพิชญ์ รื่นยุทธ ชั้น ม.๔
๒.นายรัชภูมิ พรหมสาขา ณ สกลนคร ชั้น ม.๖
๓.นายชนาธิป แสงเดือน ชั้น ม.๖
๔.นายปฏิภาณ เอี่ยมถิ่น ชั้น ม.๖

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์