วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสด ผู้อ่านวยการไรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ตัวแทนครูผู้สอนวิชาประวัติศาสตร์ นำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนรู้วิชาประวัติศาสตร์ผ่านแหล่งเรียนรู้ ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น เพื่อรับการประเมินผล โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครครื่อยุธยา เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อถอดบทเรียนการจัดการเรียนการสอนวิชาประวัติศาสตร์ ผ่านแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นภายใต้โครงการรักในสถาบันชาติและน้อมนำพระบรมราโชบายด้านการจัดการศึกษาสู่การปฏิบัติและการส่งเสริมและพัฒนารูปแบบของวิชาประวัติศาสตร์หน้าที่พลเมืองด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้ Activelearning ณ ห้องโสตทัคนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมี นายฉัตรชัย สัตบุษ และนายมาลิก นิ่มอนงค์ เป็นผู้นำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนรู้

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์